www.recyclechon.com=> สินค้าจัดจำหน่าย -> พาเลทไม้อัดวางอิฐ ไม้พาเลทวางปูน 60 บาท ขนาด 109*109*12 ซม.


พาเลทไม้อัดวางอิฐ ไม้พาเลทวางปูน 60 บาท ขนาด 109*109*12 ซม.

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 555 คน

พาเลทไม้อัดวางอิฐ ไม้พาเลทวางปูน 60 บาท              ขนาด 109*109*12 ซม.


รายละเอียด

พาเลทไม้อัดวางอิฐ ไม้พาเลทวางปูน 60 บาท ขนาด 109*109*12 ซม.

ประเภท : สินค้าจัดจำหน่าย

พาเลทไม้อัดวางอิฐ ไม้พาเลทวางปูน 60 บาท    ขนาด 109*109*12 ซม.
    บริษัท รีไซเคิลชล จำกัด เป็นผู้ประกอบกิจการรีไซเคิลและค้าของเก่า รับประมูลเศษวัสดุเหลือใช้จากโรงงานอุตสาหกรรม ประเภทเหล็ก ทองแดง สแตนเลส อลูมิเนียม เหล็กแมงกานีสจากอุตสาหกรรมโรงโม่หิน รับซื้อพาเลทไม้ พาเลทไม้อัด พาเลทไม้มือสอง พาเลทไม้เบญจพรรณ พาเลทเสียบ 4 ด้าน
อีกทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายพาเลทไม้มือสอง ไม้พาเลทมือสอง เรามีพาเลทไม้หลากหลายขนาดและเป็นไม้หลายชนิดให้ลูกค้าเลือกใช้ เช่น
  •  พาเลทไม้อัด ในกลุ่มพาเลทไม้อัดนี้ จะเป็นพาเลทไม้ที่ต้นทุนประหยัดมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการลดต้นทุนด้านพาเลท ลดปัญหาลูกค้าไม่คืนพาเลท และเป็นการใช้งานแบบครั้งเดียวทิ้ง ในกลุ่มของพาเลทไม้อัดนี้ราคาจะอยู่ที่ 50-60 บาท ราคาของพาเลทไม้จะขึ้นอยู่กับขนาดของพาเลท 
  • พาเลทไม้เบญจพรรณ จะเป็นพาเลทไม้เบญจพรรณต่างๆเช่นไม้ยาง ไม้เนื้อแข็ง ไม้ยูคาลิปตัส และอื่นๆ ข้อดีของพาเลทไม้เบญจพรรณนี้คืน สามารถรับน้ำหนักได้มาก เหมาะสำหรับนำมาใช้หมุนเวียนในโรงงานเพราะเป็นพาเลทไม้ที่มี ความแข็งแรง สามารถวางพาเลทโดนแดด โดนฝนได้ในระดับนึง แต่เรื่องราคาจะสูงกว่าพาเลทไม้อัดนิดหน่อย ราคาพาเลทไม้เบญจพรรณจะเริ่มต้นที่ 80-150 บาท ราคาพาเลทไม้จะขึ้นอยู่ กับคุณภาพ ขนาดและความแข็งแรงของพาเลท
  • พาเลทไม้สนนอพาเลทไม้สนนอกนี้ราคาจะสูง เพราะได้รับความนิยมมาก ส่วนใหญ่จะนิยมนำไปทำเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งร้านค้า เพราะไม้มีความสวยงาม และพาเลทไม้สนนอกตัวนี้จะไม่มีมากในตลาด จึงทำให้ราคาสูง ราคจะอยู่ที่ 140-150 บาท/ตัว
พาเลทที่นำเสนอคือพาเลทไม้อัด เป็นขนาด 109*109*12 ซม.มีลูกค้าหลายท่านๆนิยมนำพาเลทไปวางอิฐ หรือนำพาเลทไปใช้วางปูน หรือสินค้าอื่นๆ พาเลทไม้อัดตัวนี้จะเหมาะกับการใช้งานของโฟล์คลิฟ แต่ไม่เหมาะกับการใช้แฮนด์ลิฟ เพราะเนื่องจากเป็นพาเลทที่มีช่องสียบไม่สูงมาก และจะมีข้อจำกัดคือไม่สามารถโดนฝนและวางสินค้าหนักๆได้เป็นเวลานาน 
    แต่ก็เป็นพาเลทไม้ที่น่าสนใจ เพราะราคาถูกเพียง 60 บาท/ตัว เหมาะอยางยิ่งที่ต้องการลดต้นทุน ในภาคธุรกิจ อีกทั้งเรามีสต๊อกพาเลทจำนวนมากไว้รองรับลูกค้า ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องได้พาเลทหลายขนาด จำนวนไม้พาเลทเพียงพอต่อความต้องการลูกค้า สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

                    083-447-5799 คุณนพดล
          085-900-5698 คุณณัฐณิชา














พาเลทมือสอง
พาเลทมือสองชลบุรี
พาเลทไม้ทือสอง ชลบุรี
พาเลทมือสองราคาถูก
ไม้พาเลทมือสองถูก
พาเลทถูกชลบุรี
ไม้พาเลทถูกชลบุรี
ไม้พาเลท 60 บาท
ไม้พาเลทวางอิฐ
ไม้พาเลทวางปูน
พาเลทไม้อัด
พาเลทไม้อัด ชลบุรี
พาเลทไม้อัด 50 บาท
พาเลทไม้อัด 60 บาท
พาเลทปูพื้น
พาเลทไม้อัดพื้นเรียบ
พาเลทไม้เบญจพรรณ
พาเลทไม้เนื้อแข็ง 
พาเลทเนื้อแข็ง

 




  เมื่อวันที่ : 2023-01-17 08:58:51


โทร : 083-447-5799 คุณนพดล , 085-900-5698 คุณณัฐณิชา
คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน