www.recyclechon.com=> ของเก่าประเภทโลหะ


ของเก่าประเภทโลหะ

รับซื้อของเก่า ชลบุรี

รับซื้อของเก่า ชลบุรี


รับซื้อของเก่า ชลบุรี

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

 

บริษัท รีไซเคิลชล จำกัด (Recyclechon.com)   
     รับประมูลเศษวัสดุเหลือใช้จากโรงงานอุตสาหกรรม รับซื้อเศษเหล็กจากหน้างาน ไซต์งานก่อสร้าง รับซื้อเหล็กแมงกานีสจากอุตสาหกรรมโรงโม่หิน รับซื้อโลหะมีค่าต่างๆ เช่น ทองแดง ทองเหลือง ตะกั่ง สแตนเลส อลูมิเนียม และอื่นๆ
  สนใจขายเศษวัสดุต่างๆหรือต้องการให้ประเมินราคา สามารถติดต่อ หรือส่งข้อมูลมาได้ที่

       : 083-447-5799 คุณนพดล
       
 : 085-900-5698  คุณณัฐณิชา


Line : 0834475799
         : 0859005698
         

E-Mail :  recyclechon01@gmail.com
               
frogmetal42@gmail.com


แผนที่ - พิกัด : 13.256554, 100.991312    

 รับซื้อของเก่า ชลบุรี

     เรายินดีบริการรับซื้อของเก่า รับเศษวัสดุเหลือใช้(Scarp)จากโรงงานขนาดใหญ่และย่อมในจังหวัดชลบุรี ในกรณีที่มีเศษ(Scarp) หรือเศษเหล็กจำนวนเยอะ น้ำหนักและปริมาณมาก เรามีบริการรถบรรทุกติดตั้งอุปกรณ์พิเศษสำหรับงานรับซื้อของเก่าโดยเฉพาะ  เพื่อประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน

รถรับซื้อของเก่า
เรารับซื้อของเก่าในชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งในชลบุรีน้้นมีหลายบริษัทได้ใช้บริการกับเราและความสะดวกจึงทำให้ลูกค้าที่ใช้บริการรับซื้อของเก่ากับเราไว้วางใจและใช้บริการกับเราเรื่อยมา

สามารถติดต่อโทรมาสอบถามกับเราได้ที่

 Tel/Line id      083-447-5799 คุณนพดล
                      
 085-900-5698 คุณณัฐณิชา

ที่อยู่ : 9/5 หมู่ 11  ต.บางพระ อ.ศรีราชา ชลบุรีรับซื้อของเก่า เศษเหล็ก

รับซื้อของเก่า ชลบุรี ถังเหล็ก

รับซื้อของเก่า ชลบุรี เศษเหล็กกลึง
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-01-16 04:46:22
รับซื้อเศษเหล็กกลึง ชลบุรี

รับซื้อเศษเหล็กกลึง  ชลบุรี


รับซื้อเศษเหล็กกลึง ชลบุรี

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

บริษัท รีไซเคิลชล จำกัด รับซื้อเศษเหล็กกลึงในเขตจังหวัดชลบุรี หากคุณมีโรงงานที่ประกอบการเกี่ยวกับการกลึงเหล็ก เศษเหล็กกลึงที่เหลือทิ้งนั้น
คุณสามารถนำมาขายได้ ซึ่งเรารับซื้อเศษเหล็กกลึงของท่านในปริมาณที่มากๆ เพื่อที่จะนำเศษเหล็กกลึงเหล่านี้ไปทำการรีไซเคิลแล้วนำกลับมาใช้ใหม่
เพื่อให้เกิดความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในชลบุรีมีนั้นเรารับซื้อเศษเหล็กกลึงและมีรถบริการรับซื้อถึงโรงงาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน เราทำงานอย่างจริงใจ รวดเร็ว ให้ความสำคัญในด้านการบริการ
หากคุณมีเศษเหล็กกลึงทิ้งอยู่เป็นจำนวนมากแล้วไม่รู้จะนำไปทำอะไร ติดต่อมาหาเราได้ที่เบอร์โทรตามด้านล่างนี้ เพื่อที่เราจะได้ไปรับซื้อเศษเหล็กกลึงของท่านในทันที


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-06-03 18:58:02
รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสเพื่อรีไซเคิล

รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสเพื่อรีไซเคิล


รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสเพื่อรีไซเคิล

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

     รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสเพื่อรีไซเคิล ทางเรารับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสและเศษเหล็กทั่วไปจากอุตสาหกรรมโม่หิน  ซึ่งเป็นอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆของโรงโม่ เช่น กรวยปากโม่หิน ฟันโม่หิน ฟันย่อยหินและอื่นๆซึ่งเศษเหล็กแมงกานีสเหล่านี้เราจะทำการรวบรวมและส่งเข้าเตาหลอมเหล็กแมงกานีสโดยตรงเพื่อรีไซเคิล และผลิตออกมาเป็นชิ้นส่วนต่างๆในอุตสาหกรรมโม่หินอีกต่อไป
      รวมถึงรับซื้อเศษเหล็กแมงกานีสจากร้านรับซื้อของเก่า ที่ไม่สามารถส่งให้กับทางเตาหลอมเหล็กทั่วไปได้ ทางเรายินดีรับซื้อในราคาดี ยุติธรรม
จุดสังเกตุของเหล็กแมงกานีสนั้น แม่เหล็กดูดไม่ติด ใช้แก๊สตัดจะตัดได้ยาก และรูปทรงนั้นจะค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ หากเพื่อนๆท่านใดมีเครื่องยิงค่าโลหะ เวลา Test จะขึ้น Alloy จะมีส่วนผสมหลักๆคือ  เหล็ก Fe 75% แมงกานีสMn 23% โครเมี่ยมCr 1.8% และตะกั่ว Pb 0.13% ส่วนผสมนั้นจะไม่แน่นอน แล้วแต่บางชิ้นงาน หลักๆก็จะเป็นเหล็ก และแมงกานีส
หากท่านใดสนใจอยากขายเหล็กแมงกานีส หรือเศษเหล็กทัวไปสามารถ ติดต่อสอบถามได้ที่ 083-4475799คุณนพดล 085-9005698 คุณณัฐณิชา หรือจะส่งรูปมาได้ที่ Line Id 0834475799 หรือ 0859005698 เรายินดีให้บริการครับ


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-06-04 14:49:19
รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีส ชลบุรี

รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีส ชลบุรี


รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีส ชลบุรี

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

 ร้านวิรัชรุ่งเรืองกิจ ค้าของเก่า (Recyclechon.com)  รับซื้อเศษเหล็กแมงกานีส ชลบุรี หากท่านเป็นสถานประกอบการโรงโม่หินที่อยู่ในชลบุรีหรือพื้นที่ใกล้เคียง มีความต้องการจำหน่ายเศษเหล็กแมงกานีส  เศษเหล็ก หากมีจำนวนและปริมาณมาก ต้องการขายเศษเหล็กเหล่านี้ สามารถติดต่อเราได้ เรายินดีรับซื้อเศษเหล็กเหล่านี้ นำไปรีไซเคิลเข้าเตาหลอมเหล็ก นำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 ในพื้นที่ชลบุรีนั้น เรามีรถบรรทุกติดเฮี๊ยบสำหรับบริการให้แก่ท่าน เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการทำงาน  ให้ความใส่ใจด้านการบริการ หากสนใจติดต่อเราได้ เรายินดีให้บริการครับ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-03-09 11:46:54
รับซื้อเศษเหล็กเก่า เศษเหล็กโรงงาน ชลบุรี

รับซื้อเศษเหล็กเก่า เศษเหล็กโรงงาน ชลบุรี


รับซื้อเศษเหล็กเก่า เศษเหล็กโรงงาน ชลบุรี

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

รับซื้อเศษเหล็กเก่าในชลบุรี หากท่านมีประกอบธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรมแล้วโรงงานของคุณมีเศษเหล็กที่ไม่ได้ใช้งาน กองไว้มากมายโดยเศษเหล็กโรงงานของคุณนั้นมีปริมาณที่เพิ่มขึ้นทุกวันเพราะเศษเหล็กเก่าเหลือใช้ไม่รู้จะเอาไปขายที่ไหนดี ทำให้โรงงานดูไม่สะอาดและเสียพื้นที่การใช้สอยไป
และคุณก็ไม่รู้ว่าจะขนหรือเคลื่อนย้ายเศษเหล็กเก่าเหล่านั้นไปขายที่ไหนดี เพราะมีเศษเหล็กมีน้ำหนักและปริมาณที่มาก เรามีทางเลือกให้คุณ

เราบริการรับซื้อเศษเหล็กเก่า เศษเหล็กโรงงาน ที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี เรามีรถบริการขนย้ายและจ่ายเงินซื้อเศษเหล็กเก่าโรงงานในราคาที่ยุติธรรม เศษเหล็กเก่าที่เราได้รับซื้อไปจากโรงงานของคุณนั้น เราจะนำไปรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ ทำให้ช่วยให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย หากคุณสนใจจะใช้บริการรับซื้อเศษเหล็กเก่ากับเรา เรายินดีให้บริการ สามารถโทรสอบถามได้ตามเบอร์ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-02-01 12:01:19
รับซื้อเศษทองแดง ชลบุรี

รับซื้อเศษทองแดง ชลบุรี


รับซื้อเศษทองแดง ชลบุรี

ประเภท : ของเก่าประเภทโลหะ

รายละเอียด

หากคุณมีโรงงานประกอบการที่อยู่ในจังหวัดชลบุรี แล้วเศษโลหะเหลือใช้จำพวกทองแดง ไม่ว่าจะเป็นท่อทองแดง หรือทองแดงที่เป็นฝอย ที่ในโรงงานของคุณที่ไม่ได้นำมาใช้ประโยชน์ คุณสามารถนำมาขายได้ ร้านวิรัชรุ่งเรืองกิจ ค้าของเก่า ยินดีรับซื้อเศษทองแดงต่างๆเหล่านี้ โดยเศษทองแดงเหลือใช้ที่เราได้รับซื้อจากโรงงานของคุณไปนั้น เราจะทำการรีไซเคิลแล้วนำกลับมาใช้งานใหม่ เพื่อให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
บริษัทมากมายในชลบุรีที่มีเศษทองแดงเหลือใช้นั้น เขามักจะเรียกใช้บริการรับซื้อเศษทองแดงเก่ากับเรา เพราะมีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรง ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจเสมอมา ด้วยราคาที่ยุติธรรม และเด่นในด้านบริการ

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2015-01-21 17:58:33